Wakiga không đủ để rửa bằng dầu gội

Tôi cũng là Wakiga. Khi tôi còn trẻ, tôi đã lo lắng. Thay vào đó, tôi không quan tâm nhiều về bản thân mình, nhưng bà ngoại của tôi đã được bảo rằng “Bạn là một Wakiga, vì vậy bạn nên rửa sạch nách của bạn tốt”. Tuy nhiên, khi tôi còn là một người lớn, tôi không quan tâm đến Wakiga một cách vô tình. Không có thời gian để quan tâm đến Wakiga … ngay cả trong những ngày đi học và công nhân làm công ăn lương. Vợ tôi không quan tâm như Wakiga của tôi. Ngoài ra, gần đây có rất nhiều dầu gội để ngăn ngừa mùi cũ. Nó đắt hơn một chút so với các loại dầu gội khác, nhưng điều này có thể ngăn chặn mùi của Wakiga.

Ngày xửa ngày xưa có những người đã giải phẫu cho Wakiga, nhưng làm thế nào để làm tổn thương cơ thể về Wakiga? Tôi nghĩ rằng sẽ tốt nếu chúng ta có thể làm gì đó với dầu gội và kem dưỡng cơ thể. Trong trường hợp kem có thể dính, nhưng nếu nó là dầu gội đầu, nó rất tiện lợi và tiện lợi khi sử dụng khi tắm. Tôi không mất thời gian.

Tuy nhiên, tôi đang hẹn hò với công việc, người nước ngoài (chủ yếu là giáo viên tiếng Anh), nhưng họ dường như không quan tâm đến Wakiga. Đó là lý do tại sao bạn không nên để ý đến Wakiga. Nếu bạn quan tâm, không phải là nó đủ để sử dụng dầu gội đầu cơ thể? Tuy nhiên, một lần, có một người có nhân vật xấu, tôi vô cùng ghê tởm với Wakiga, v.v. Wakiga có tác dụng giữ những kẻ xấu xa khỏi sự bất ngờ.