Đau dạ dày nên ăn gì? 7 thực phẩm tốt nhất dành cho người đau dạ dày

Đau dạ dày (bao tử) là căn bệnh phổ biến nhiều người thường gặp phải. Vậy bị bệnh đau dạ dày ăn gì là phù hợp nhất? Chúng ta cùng điểm qua một số thực phẩm tốt cho người mắc bệnh dạ dày.

Nguyên nhân đau dạ dày có rất nhiều, bạn có thể tham khảo tại đây.

Đau dạ dày ăn gì?

Đau dạ dày ăn gì là câu hỏi dành cho những người đang mắc bệnh đau dạ dày. Sau đây là một số thực phẩm bạn nên dùng.

Đau  dạ dày ăn gì? Chuối?

Chuối cung cấp cho cơ thể của bạn một số chất điện giải cần thiết để nhổ đường tiêu hóa trở lại. Những chùm màu vàng này cũng cung cấp kali để hỗ trợ cho bụng của bạn khi nó bị tàn phá bởi tiêu chảy và / hoặc nôn mửa. Hey, chúng tôi đã có tất cả các chàng trai. Nhưng đây là cuộc nói chuyện thực sự về cách làm dịu nỗi đau trong tương lai của bạn.

Soup táo

Soup táo đáp ứng phần A của chế độ ăn uống BRAT vì tính chất pectin của nó. Pectin hoạt động như một chất làm đặc để giúp tạo thành phân cứng và ngăn ngừa tiêu chảy định kỳ.

Táo

Ngược lại, táo có thể có ích khi bạn bị táo bón. Vì da của quả táo có chứa đầy pectin, nên hãy chomping xuống một trong những đứa trẻ có thể vừa vặn trong lòng bàn tay bạn có thể thêm một số thức ăn thô cần thiết để di chuyển quá trình này.

Bánh mì nướng

Một lần nữa, KHÔNG mua ngũ cốc nguyên hạt, toàn bộ lúa mì, hoặc nhiều hạt khi dạ dày của bạn đang kêu gọi một cuộc đình chiến trong cuộc chiến vì sự tỉnh táo của nó. Thay vào đó, hãy chắc chắn để dính với carbs nhạt nhẽo như bánh mì nướng trắng, aka T trong chế độ ăn uống BRAT. Rất dễ tiêu hóa và không làm cho bất kỳ rumblies hơn trong bụng của bạn hơn cần thiết, bánh mì nướng cũng kiềm chế không gây trào ngược axit. Hãy tử tế với dạ dày của bạn, và bỏ qua chế độ ăn uống sức khỏe trong một ngày (hoặc hai).

Khoai tây

Ngoài ra một tinh bột nhạt nhẽo như gạo trắng và bánh mì nướng trắng, khoai tây khi nướng có thể hoạt động như một loại thực phẩm bạn có thể giữ được. Khoai tây, như chuối, giúp bù đắp cho sự suy giảm kali và làm dịu bụng của bạn sau một ngày dài biến động (theo nghĩa đen).

Bánh mặn

Bánh quy mặn được khuyến cáo không chỉ cho những gì để ăn với một cơn đau dạ dày thường xuyên, mà còn cho phụ nữ bị ốm nghén. Chúng tôi đang trên Lookout cho các loại thực phẩm dễ tiêu hóa ở đây, người dân, và bánh quy mặn xếp hạng khá cao lên đó, trừ khi bạn có cholesterol cao. Sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận cho một biến thể muối thấp của muối nếu có sẵn tại cửa hàng địa phương của bạn.

Trà hoa cúc

Bất cứ khi nào bụng tôi đau hoặc tôi cảm thấy bị bệnh nói chung, hoa cúc là bạn đồng hành chào đón của tôi. Chamomile đặc biệt giúp làm giảm đau bụng và giảm viêm.