Có biện pháp nào chữa trị đau dạ dày cho căng thẳng gây ra không?

Chào các cô gái, tôi đang tìm kiếm để xem nếu có ai có bất kỳ khuyến nghị cho các biện pháp chữa trị đau dạ dày tự nhiên (hoặc không tự nhiên) để trị bệnh dạ dày khó chịu do lo âu. Tôi luôn luôn bị buồn nôn khi tôi bị áp lực và bây giờ, với ít hơn một hai tuần để đi đến đám cưới, dạ dày của tôi luôn cảm thấy đau. Như vậy làm sao để tôi có thể trang điểm thành một cô dâu đẹp được đây. Và tôi cũng đang mất đi sự thèm ăn của mình (nếu bạn biết tôi, bạn sẽ biết làm thế nào gây sốc!) Và chỉ có thể kiểm soát một vài thức ăn vào đêm qua.

Anyhoo, vì tôi không muốn mất cân nữa (váy vừa vặn hoàn hảo – không muốn nó treo lơ lửng) và không muốn cảm thấy buồn nôn mọi lúc, tôi thực sự cảm kích nếu có ai thử và thử phương pháp chữa trị để thoát khỏi đau bụng và buồn nôn. Đã từng đến nhà hóa học nhưng anh ta chỉ đề nghị Mortillium và điều đó không có gì cho tôi …

Chào bạn!

Đây không phải là thực sự cho dạ dày khó chịu của bạn nhưng đối với sự lo lắng. Tôi đã rất căng thẳng trong việc chạy đến đám cưới của tôi đặc biệt là tuần trước. Tôi bắt đầu dùng Kalms. Tôi đã cho họ khởi động và tôi nghĩ họ rất giỏi. Họ chỉ yêu 7/8 euro và bạn mất 2/3 một vài lần mỗi ngày tôi nghĩ. Tôi không được bay tốt, vì vậy họ đã sử dụng chúng cho các chuyến bay khi chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật. Có lẽ nếu những thứ này làm cho dạ dày của bạn sẽ tốt hơn.

Kalms là tốt cho việc giảm lo âu và căng thẳng, họ là một phương thuốc thảo dược hầu hết các nhà hóa học / khởi động chứng khoán chúng! Họ mất một vài ngày để đá vào mặc dù vậy bạn phải kiên nhẫn.

Tôi đau khổ như vậy khi bị căng thẳng và có cùng một nỗi buồn không muốn giảm cân trong những tuần trước lễ cưới. Bạn nên ăn ít và thường xuyên như bị đói chỉ là quảng cáo buồn nôn nhưng tôi không biết sửa chữa nhanh, rất muốn biết nếu có!

Tôi tìm thấy đồ uống nóng có tác dụng thực sự nhẹ nhàng khi bụng của tôi là beause sôi nổi của lo lắng hoặc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải đồ uống có caffein, họ sẽ làm tôi đau bụng hơn. Tôi yêu trà vaniiboo và đôi khi tôi chỉ uống nước nóng – nó rất an ủi.

Nếu bạn đang mất cảm giác thèm ăn, bạn nên tự làm cho mình một vài mẻ súp làm tại nhà, cho đậu lăng hoặc đậu vào chúng để cho bạn thêm dinh dưỡng và calo. Ít nhất nếu bạn không thể dạ dày một bữa ăn lớn, bạn có thể quản lý súp mà chủ yếu là một bữa ăn trong một bát một khi nó tự chế và đầy đủ các công cụ tốt.