Cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không?

Cây cỏ xước là một loại cây có dược tính cao, nó được sử dụng để chữa một số bệnh như viêm xương khớp, kinh nguyệt không đều, máu mỡ cao,… Cũng có nhiều người đề cập đến vấn đề chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây cỏ xước. Vậy cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không?

Cây cỏ xước mọc ở đâu?

Cây cỏ xước thường mọc hoang dã ở những vùng bãi, ven bờ sông suối. Nó thường mọc nơi có nhiều ánh sáng mặt trời. Do nó có dược tính cao nên ngay nay nó được trồng ở cả những vườn thuốc. Bạn có thể tham khảo tác dụng chữa bệnh của cây cỏ xước tại đây.

Nó có vị đắng, chơi chua, tính mát. Cây cỏ xước thường được dùng để thanh nhiệt, tiêu viêm, lợi tiểu, chữa viêm khớp,… Hơn nữa cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm cũng rất hiệu quả.

Sau đây tôi sẽ đề cập đến vấn đề cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm. Những công dụng khác sẽ được đề cập trong những bài viết khác.

Cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm

Cây cỏ xước có tác dụng tiêu viêm, chữa khớp nên việc sử dụng để làm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cũng đúng. Hơn nữa, các loại thảo dược này thường lành tính và quen thuộc. Do đó khi sử dụng nó để điều trị bệnh sẽ không lo lắng về tác dụng phụ của thuốc.

Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, cây cỏ xước sẽ giúp giảm đau và hồi phục hiệu quả. Tuy nhiên khi điều trị bệnh cần kết hợp ăn uống, luyện tập và sinh hoạt hợp lý. Điều này sẽ giúp bệnh nhanh khỏi hơn.


Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm này gồm cỏ xước, chìa vôi, dền gai, tầm gửi, cỏ người, lá lốt.

Sửa sạch các loại thảo dược, thái nhỏ, phơi khô bảo quản và sử dụng dần dần. Mỗi lần sắc sử dụng khoảng 20g các loại, sắc lấy khoảng 2 – 3 bát thuốc và chia uống trong ngày.

Việc sử dụng cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm cần kiên trì mới thấy được công dụng của nó. Khi bạn thấy hết đau cũng nên duy trì thêm một thời gian nữa mới ngưng sử dụng để bệnh không bị tái phát.

Với cách sử dụng đơn giản, cây cỏ xước chữa thoát vị đĩa đệm là bài thuốc nam ai cũng có thể sử dụng được. Bạn quan tâm và muốn biết cây cỏ xước bán ở đâu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.